Cộng đồng Webtretho tin chọn và yêu thích sản phẩm của Giáo Dục 123

Cộng đồng Webtretho tin chọn và yêu thích sản phẩm của Giáo Dục 123

10:44 - 10/05/2022

Webtretho - Mạng xã hội top đầu và tiên phong của phụ nữ Việt với số lượng thành viên đông đảo lên đến hơn 2 triệu người đã có những đánh giá tích cực về bộ đôi sản phẩm Vở ô li Luyện chữ & Bài tập Toán phiên bản 4.0 của Giáo Dục 123.

Dạy con học: Nên phối hợp cùng thầy cô thay vì phó thác
GIÁO DỤC LÀ MÔI TRƯỜNG TỐT ĐỂ PHÁT TRIỂN CNTT
TỰ LÀM ĐỒ DÙNG DẠY HỌC: TRÁCH NHIỆM VÀ HẠNH PHÚC
“MỀM HÓA” NHỮNG BÀI TẬP XƠ CỨNG
THIẾT BỊ DẠY VÀ HỌC “3 TRONG 1”

Webtretho – Mạng xã hội top đầu và tiên phong của phụ nữ Việt

Xuất phát điểm chỉ từ một diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc con của các mẹ "bỉm sữa" nhưng sau 18 năm hoạt động mạnh mẽ, Webtretho đã phát triển thành hệ thống truyền thông kỹ thuật số chuyên nghiệp. Không chỉ giúp cho hàng triệu phụ nữ Việt trao đổi kinh nghiệm thiết thực liên quan đến gia đình, đời sống… mà còn hỗ trợ các nhãn hàng tiếp cận hiệu quả đối tượng mục tiêu thông qua thế mạnh tìm hiểu insight người dùng.

Sở hữu số lượng thành viên đông đảo lên đến hơn 2 triệu người, cụm từ "diễn đàn Webtretho" đã được thay thế thành "mạng xã hội Webtretho" khi liên tục cho ra mắt giao diện mới với nhiều tiện ích phân trang, tính năng tiện lợi, nội dung phong phú. Các cộng đồng được yêu thích có thể kể đến như: Làm Mẹ, Tâm Sự, Kinh Nghiệm Hay, Đọc Báo Dùm Bạn… Bên cạnh đó, số lượng người theo dõi và tương tác trên các trang fanpage của Webtretho cũng thuộc hàng "khủng" với con số hơn 12 triệu.

Nói không với thông tin sai lệch, thông tin PR "bẩn", chú trọng cung cấp nội dung phù hợp, uy tín trên tất cả các nền tảng chính là hoạt động then chốt để Webtretho tiếp tục tạo niềm tin và trở thành một nguồn thông tin hữu ích đối với hàng triệu phụ nữ Việt Nam.


WEBTRETHO CHIA SẺ VỀ VỞ Ô LI CÓ MẪU CHỮ & BÀI TẬP TOÁN TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ SỐ CỦA GIÁO DỤC 123

Bạn đang tìm kiếm giải pháp hỗ trợ con trong quá trình hướng dẫn con tự học tại nhà? Làm sao để có thể đồng hành cùng con, giúp con cảm thấy hứng thú trong học tập, từ đó giúp trẻ có thể tự tin và có những trải nghiệm thú vị trong việc tiếp thu kiến thức? Bộ sách Vở luyện chữ và Bài tập Toán tích hợp công nghệ số của Công ty Cổ phần đầu tư Phát triển Giáo dục 123 là lựa chọn tuyệt vời cho các bậc phụ huynh để đồng hành cùng con trong quá trình học tập.

Trong bối cảnh công nghiệp 4.0, việc ứng dụng công nghệ số trong việc dạy và học là xu thế tất yếu; đặc biệt thích ứng tốt, hỗ trợ việc học online trong tình hình dịch Covid 19 diễn biến phức tạp. Để giúp con đạt kết quả học tập tốt, không bỡ ngỡ, nhất là với trẻ học lớp 1, Công ty CPĐT Phát triển Giáo dục 123 mới đây cho ra mắt Bộ sách vở bài tập bổ trợ kiến thức tích hợp công nghệ số, đáp ứng xu hướng giáo dục hiện đại. Bộ sách gồm Vở Luyện chữ và Bài tập Toán tích hợp công nghệ mã QR, tra cứu đáp án trực tuyến.

Bộ vở luyện chữ được tích hợp công nghệ quét mã QR mang tên Vở ô li có mẫu chữ. Chỉ với một thao tác đơn giản, đó là quét mã QR in sẵn trên trang vở, phụ huynh sẽ giúp con xem được các clip hướng dẫn viết mẫu chữ chuẩn với nội dung được biên soạn bám sát chương trình giáo dục phổ thông mới năm 2018 của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo, phù hợp với tất cả các bộ sách giáo khoa. Dựa trên video cung cấp có phần cấu tạo chữ và phần dạy viết chữ, phụ huynh sẽ dễ dàng hơn rất nhiều trong việc hướng dẫn con luyện viết chữ chuẩn nét ngay tại nhà.

hình ảnh

Bộ vở ô li có mẫu chữ tích hợp QR Code

Song song với việc rèn chữ, làm thế nào để hướng dẫn con làm bài tập, nâng cao năng lực học Toán tại nhà, Công ty Giáo dục 123 đã nâng cấp bộ Vở ô li Bài tập Toán phiên bản mới tích hợp nhiều ưu điểm. Dựa trên nền tảng công nghệ số, quét mã QR in sẵn trên trang vở, phụ huynh sẽ giúp các con dễ dàng tra cứu hướng dẫn giải bài tập trực tuyến. Qua đó phụ huynh có thêm kiến thức để đồng hành cùng con trong quá trình học tập, từ đó tăng khả năng tiếp thu và ghi nhớ cho con.

hình ảnh

 Bài tập Toán tích hợp công nghệ mã QR, tra cứu đáp án trực tuyến

Với thông điệp “Ô vuông nhỏ - Tri thức lớn”, gói gọn tri thức đằng sau ô vuông tích hợp mã QR, chỉ cần thao tác đơn giản, người học có thể kết nối tri thức ở bất cứ nơi đâu, bất cứ không gian nào dù là học trực tiếp hay học trực tuyến, học trên lớp hay ở nhà. Đó cũng chính là “Lớp học không biên giới” mà giáo dục hiện đại đang hướng đến nhằm mang đến sự dễ dàng và thuận tiện cho người học cũng như phụ huynh học sinh trong hành trình hướng dẫn con tự học tại nhà.

Nguồn báo: https://www.webtretho.com/f/cafe-webtretho/vo-luyen-chu-va-bai-tap-toan-tich-hop-cong-nghe-so-giai-phap-toi-uu-giup-phu-huynh-dong-hanh-cung-con-trong-qua-trinh-hoc-tap

=============================
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC 123

  • Trụ sở Hà Nội: 140A 4, khu ĐTM Đại Kim, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Văn phòng miền Nam: 41/41 - P. Thảo Điền - Quận 2 - TP.HCM
  • Hotline: 0349.123.313
  • Email: info@gd123.vn