TỪ NHÀ ĐẾN TRƯỜNG 1

TỪ NHÀ ĐẾN TRƯỜNG 1

  • NH00386

Liên hệ

Bộ sách kĩ năng sống Từ nhà đến trường gồm 5 cuốn, được biên soạn cho 5 lớp ở bậc Tiểu học - dựa trên chương trình Giáo dục Tiểu học của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bộ sách được biên soạn với mong muốn giúp các em hình thành, rèn luyện và phát triển những thói quen, hành vi tích cực, lành mạnh để ứng xử trước các tình huống xảy ra trong cuộc sống.
Với các bé chuẩn bị vào lớp 1 hoặc đang học lớp 1, việc hình thành cho các em thói quen, hành vi chuẩn mực để nhanh chóng thích ứng với môi trường học tập hoàn toàn mới mẻ là điều thực sự cần thiết. Cuốn sách Từ nhà đến trường 1 sẽ hỗ trợ giáo viên và phụ huynh thực hiện điều đó. Thông qua các tình huống được minh họa dưới dạng truyện tranh, sách sẽ trang bị cho các em kiến thức và kĩ năng để ứng biến trước những tình huống bất ngờ có thể xảy đến khi ở nhà, đến trường hay ra những nơi công cộng mà không có người lớn ở bên cạnh.
Mỗi mỗi trang sách chứa đựng tâm huyết của các tác giả biên soạn với cấu trúc gồm 3 phần chính:
+ Phần nội dung tình huống (thể hiện dưới dạng truyện tranh): Đưa ra những tình huống có nội dung, ý nghĩa sâu sắc cùng với những kĩ năng và bài học tương ứng.
+ Phần câu hỏi thảo luận: đưa ra các câu hỏi (tự luận hoặc trắc nghiệm) để học sinh tự suy nghĩ và tìm ra cách giải quyết tình huống hay vấn đề.
+ Phần nhắc nhở: khái quát, tổng hợp lại kiến thức, kĩ năng cần ghi nhớ trong bài học.
Cách trình bày kết hợp hài hòa giữa kênh chữ và kênh hình giúp các em học sinh tự đọc, ghi nhớ và thực hành kĩ năng như trải nghiệm một cuốn truyện tranh đời sống có tính giáo dục. Bên cạnh đó, các thầy cô giáo và bậc phụ huynh có thể đồng hành với các con thông qua phần thảo luận để con hiểu sâu sắc và đa chiều về các tình huống nêu lên trong sách.
Bộ sách sẽ là tài liệu hỗ trợ giảng dạy của các thầy cô giáo ở bậc Tiểu học cũng như một lựa chọn phù hợp cho các tủ sách gia đình, thư viện nhà trường.
Quý khách có thể tham khảo trọn bộ sách Từ nhà đến trường gồm:
Từ nhà đến trường 1
Từ nhà đến trường 2
Từ nhà đến trường 3
Từ nhà đến trường 4
Từ nhà đến trường 5

Bình luận

Sản phẩm cùng loại