BỘ VỞ Ô LI BÀI TẬP TOÁN LỚP 5

BỘ VỞ Ô LI BÀI TẬP TOÁN LỚP 5

  • NH00337

Liên hệ

Giá: 

Danh mục sản phẩm: Dùng cho Học sinh, Lớp 5, Sách vở Bổ trợ kiến thức,

Tác giả: Vũ Dương Thụy (chủ biên) – Trần Thị Minh Hương
- Nhà xuất bản Đại Học Quốc Gia.
- Giấy viết tiêu chuẩn, chất lượng cao.
- Số trang: 64 trang
- Định lượng: 100g/m2 Độ trắng: 84 - 86 ISO

Lớp 5 là lớp học cuối cùng ở bậc tiểu học nên kiến thức các môn khá nặng so với 4 năm học trước. Trong đó, môn Toán được cho là môn khó nhất với rất nhiều học sinh vì vậy không chỉ cần đầu tư thời gian mà các em cũng cần có phương pháp học tập khoa học, hợp lý để có thể nắm chắc các kiến thức Toán lớp 5, làm nền tảng vững chắc cho các lớp học, bậc học sau này.

Bộ Vở ô li Bài tập Toán lớp 5 là tài liệu bổ ích giúp các em học sinh chủ động ôn luyện, củng cố và nắm chắc kiến thức đã được học. Bộ vở được biên tập với phần lớn kiến thức cơ bản và có điểm nhấn là một chút kiến thức nâng cao phù hợp với năng lực của học sinh. Nội dung bài tập được phân chia theo từng bài học và bám sát chương trình học trên lớp. Vì vậy, đây sẽ là tài liệu bổ ích hỗ trợ tốt cho giáo viên và phụ huynh hướng dẫn và kiểm tra mức độ tiếp thu, hiểu bài của các em, từ đó có phương án bồi dưỡng, kèm cặp thêm.

Bên cạnh đó, từng trang vở bài tập được thiết kế tỉ mỉ, trình bày sạch đẹp với chữ viết thường như chữ viết của học sinh ngay hàng thẳng lối, chất lượng giấy đạt tiêu chuẩn ISO chống lóa, không mỏi mắt khi đọc viết sẽ giúp các em hào hứng hơn trong hành trình chinh phục các bài toán lớp 5.

Bộ vở gồm 2 quyển (quyển 1, quyển 2) phù hợp với chương trình học kỳ I và học kỳ II.

Bình luận

Sản phẩm cùng loại