BỘ VỞ Ô LI CÓ MẪU CHỮ LỚP 5

BỘ VỞ Ô LI CÓ MẪU CHỮ LỚP 5

  • NH00401

Liên hệ

Song song với việc tiếp thu kiến thức các môn học chính như: Toán, Tiếng Việt... thì việc rèn luyện chữ viết, trình bày bài sạch đẹp cũng rất quan trọng đối với học sinh lớp 5. Bởi vì "nét chữ, nết người", việc rèn luyện chữ viết cũng sẽ giúp các em rèn luyện tính kiên trì, cẩn thận, tinh thần kỷ luật và óc thẩm mỹ.

Bộ Vở ô li có mẫu chữ lớp 5 gồm 2 quyển (quyển 1, quyển 2) là bộ tài liệu bổ ích giúp học sinh luyện viết chữ thành thạo, viết đúng, viết tốc độ mà vẫn đảm bảo sạch đẹp, đặc biệt là giúp các em biết cách trình bày bài một cách khoa học.

Nội dung các bài tập viết được phân bổ hợp lý theo từng tuần, bám sát chương trình sách giáo khoa phù hợp với năng lực của học sinh. Hệ thống ngữ liệu phong phú gồm các đoạn văn, thơ, ca dao có nội dung bổ ích giúp học sinh mở rộng vốn từ vựng Tiếng Việt và cập nhật thêm nhiều tri thức mới.

Hình thức trình bày khoa học, sử dụng mẫu chữ viết tiêu chuẩn theo quy định của chương trình giáo dục, rèn cho học sinh cách trình bày rõ ràng, luyện viết ngay hàng thẳng lối.

Trong suốt nhiều năm qua, bộ Vở ô li có mẫu chữ lớp 5 nói riêng cũng như Bộ vở ô li có mẫu chữ dùng cho học sinh các lớp ở bậc Tiểu học nói chung do Công ty Giáo dục 123 sản xuất luôn là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất trên thị trường, được giáo viên, phụ huynh học sinh cả nước tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao.

Bình luận

Sản phẩm cùng loại