BỘ VỞ Ô LI BÀI TẬP THỰC HÀNH TIẾNG VIỆT LỚP 5

BỘ VỞ Ô LI BÀI TẬP THỰC HÀNH TIẾNG VIỆT LỚP 5

  • NH00407

Liên hệ

Lượng kiến thức môn Tiếng Việt lớp 5 là khá nhiều, các bài tập đọc dài thường xuyên có ở SGK, cấu trúc ngữ pháp của các bài luyện từ và câu cũng khó hơn. Các bài tập làm văn hoàn chỉnh dần thay thế các đoạn văn ngắn, các bài văn cũng sử dụng các câu có cấu trúc phức tạp hơn với các từ ngữ sâu sắc hơn. Lượng kiến thức nhiều như vậy cộng với thời gian học chính khóa trên lớp là cố định nên nhiều khi các em học sinh sẽ khó tiếp thu được tất các nội dung thầy cô truyền đạt. Chính vì vậy, việc ôn luyện và làm bài tập ở nhà là cần thiết để các em có thể nắm vững kiến thức đã được học.

Nhằm giúp giáo viên và các bậc phụ huynh dễ dàng đồng hành cùng con trong quá trình học và làm bài tập tại nhà, CTCP Đầu tư Phát triển Giáo dục 123 tổ chức biên soạn và sản xuất bộ Vở ô li Bài tập Thực hành Tiếng Việt lớp 5. Đây là tài liệu bổ ích để học sinh chủ động làm bài tập, vận dụng các kiến thức đã học để giải quyết các dạng đề bài cơ bản đến nâng cao, qua đó giúp các em củng cố và khắc sâu nội dung bài học.

Cấu trúc bài tập được phân bổ ra từng tuần, theo 3 phân môn: chính tả, luyện từ và câu, tập làm văn... đều rất quen thuộc với các em. Nội dung các bài tập sử dụng ngữ liệu và các hình thức tiếp cận mới để tạo tâm lý hứng khởi, thu hút sự tập trung của học sinh.

Bộ Vở ô li Bài tập Thực hành Tiếng Việt (quyển 1, quyển 2) là tài liệu bổ ích hỗ trợ giáo viên và các bậc phụ huynh có thể nắm bắt được kết quả học tập và giúp rèn luyện nâng cao trình độ của con em mình. Lượng kiến thức mà các em lĩnh hội được qua từng trang vở sẽ tạo nên hành trang cần thiết, bổ ích giúp học sinh học tập tốt hơn cho năm học cuối cấp, chuẩn bị sẵn sàng cho kì chuyển cấp lên lớp 6.

Bình luận

Sản phẩm cùng loại