TỪ NHÀ ĐẾN TRƯỜNG 5

TỪ NHÀ ĐẾN TRƯỜNG 5

  • NH00390

Liên hệ

Lớp 5 là giai đoạn cuối cùng của Tiểu học, con chuẩn bị bước sang một cấp học nhiều thay đổi – trường mới, lớp mới, bạn bè, thầy cô mới và đặc biệt là những biến đổi về thể chất, tâm lý. Vì vậy, bên cạnh việc tiếp thu kiến thức, thì các em cũng rất cần được rèn luyện, định hướng những thói quen, hành vi, kĩ năng cần thiết để các em bước đầu học cách tự lập, vượt qua cảm giác trẻ thơ, bước chân sang thế giới của người lớn, của một người trưởng thành.
Đồng hành cùng các bậc phụ huynh trên hành trình chuẩn bị hành trang tốt nhất, giúp các con sẵn sàng bước vào một môi trường học tập mới, CTCP Đầu tư Phát triển Giáo dục 123 trân trọng giới thiệu cuốn sách Từ nhà đến trường 5. Cuốn sách được biên soạn với mong muốn giúp các em học sinh hình thành, rèn luyện những thói quen, hành vi tích cực, đặc biệt là phát triển kĩ năng cơ bản trong mối quan hệ giữa các em với môi trường gia đình, nhà trường và xã hội như: kĩ năng nhận thức và làm chủ bản thân; kĩ năng giao tiếp; kĩ năng phòng tránh nguy hiểm và tự bảo vệ.
Các tác giả đã chú ý lựa chọn nội dung phù hợp với từng lứa tuổi; dẫn dắt bài học tự nhiên, nhẹ nhàng, sinh động theo phương châm học mà chơi, chơi mà học, tạo sự hứng thú cho các em trong học lập, rèn luyện.
Điểm nhấn của cuốn sách chính là hình thức tiếp cận dưới dạng truyện tranh với việc xây dựng các tình huống đa dạng, có nội dung sâu sắc và gần gũi mà các em có thể gặp ở bất cứ đâu trong cuộc sống (khi ở nhà, ở trường hay ngoài xã hội). Sau đó, thông qua quá trình thảo luận, mỗi học sinh sẽ có cho mình một cách tư duy, nhận thức và giải quyết vấn đề khác nhau. Cuối mỗi bài học, sách sẽ có phần tổng kết, hướng dẫn và nhắc nhở nhằm đưa ra bài học đúng đắn, định hướng cho các em cách nhận thức và thực hành kĩ năng một cách thành thạo. Trong quá trình này, các thầy cô giáo và bậc phụ huynh có thể đồng hành với các em thông qua phần thảo luận để con hiểu sâu sắc và đa chiều về các tình huống nêu lên trong sách. Do đó, bộ sách được đánh giá là tài liệu hỗ trợ giảng dạy của các thầy cô giáo ở bậc Tiểu học cũng như một lựa chọn phù hợp cho các tủ sách gia đình, thư viện nhà trường.
Quý khách có thể tham khảo trọn bộ sách Từ nhà đến trường gồm:
Từ nhà đến trường 1
Từ nhà đến trường 2
Từ nhà đến trường 3
Từ nhà đến trường 4
Từ nhà đến trường 5

Bình luận

Sản phẩm cùng loại