BỘ PHIẾU BÀI TẬP CUỐI TUẦN TOÁN VÀ TIẾNG VIỆT LỚP 1 (KẾT NỐI)

BỘ PHIẾU BÀI TẬP CUỐI TUẦN TOÁN VÀ TIẾNG VIỆT LỚP 1 (KẾT NỐI)

  • NH00367

Liên hệ

Đây là bộ sản phẩm ra mắt đầu tiên trên thị trường với hình thức sử dụng hoàn toàn mới, giúp giáo viên và học sinh dễ dàng sử dụng trong giảng dạy và học tập, (các bài tập được trình bày dạng phiếu, một mặt là bài tập Toán và một mặt là bài tập Tiếng Việt. Sau khi làm bài xong, học sinh có thể lưu lại để cuối kì tổng hợp lại kiến thức đã học một cách dễ dàng, có hệ thống). Nội dung biên soạn bám sát chương trình giáo dục Tiểu học, chuẩn kiến thức kỹ năng.

Thiết kế các bài tập trên từng phiếu căn cứ lượng kiến thức đã học môn Toán - Tiếng Việt trong 1 tuần. Các bài tập được sắp xếp có hệ thống và khoa học (từ dễ đến khó, có các bài tập nâng cao và trọng tâm kiến thức cần lưu ý). Sản phẩm được trình bày hết sức sinh động với các hình minh hoạ hấp dẫn, bám sát nội dung bài học, giúp học sinh tiếp cận kiến thức một cách dễ dàng và tạo hứng thú trong khi học.

 - Phần Tiếng Việt: Bám sát chương trình giáo dục tiểu học. Thiết kế các bài tập một cách khoa học. Các bài tập được chia làm 4 phân môn: Đọc hiểu; Chính tả; Luyện từ và câu; Tập làm văn. Các bài tập luôn bám sát các chủ điểm đã học trong chương trình. Cung cấp thêm ngữ liệu, mở rộng vốn từ và nhiều bài đọc mới hấp dẫn, phong phú gắn liền với cuộc sống bên ngoài giúp học sinh dễ tiếp thu, giáo dục kỹ năng sống thông qua các bài học.

 - Phần Toán: Nội dung bám sát chương trình giáo dục Tiểu học. Nội dung bài tập đã được biên soạn kỹ lưỡng đảm bảo đúng chuẩn kiến thức, kỹ năng và trọng tâm kiến thức đã học trong tuần. Các bài tập được thiết kế một cách khoa học, minh họa đẹp giúp học sinh dễ dàng liên tưởng. Có các bài tập từ dễ đến khó nhằm giúp giáo viên dễ dàng phân loại học lực học sinh. Các bài tập tư duy logic hấp dẫn đi kèm minh hoạ sinh động giúp học sinh dễ dàng tư duy và tạo hứng thú trong khi làm bài.

Bình luận

Sản phẩm cùng loại