TỪ NHÀ ĐẾN TRƯỜNG 2

TỪ NHÀ ĐẾN TRƯỜNG 2

  • NH00387

Liên hệ

Trải qua năm học lớp 1, các em học sinh lớp 2 đã bắt đầu làm quen với trường lớp, thầy cô, bạn bè. Tuy nhiên, còn rất nhiều tình huống có thể xảy ra trong cuộc sống muôn màu mà với vốn sống và kinh nghiệm ít ỏi, chắc chắn các em khó có khả năng ứng biến kịp thời khi không có người lớn ở cạnh. Đó chính là lý do, CTCP Đầu tư Phát triển Giáo dục 123 tổ chức biên soạn cuốn sách Từ nhà đến trường 2.

Mỗi mỗi trang sách chứa đựng tâm huyết của các tác giả biên soạn với cấu trúc gồm 3 phần chính:
+ Phần nội dung tình huống (thể hiện dưới dạng truyện tranh): Đưa ra những tình huống có nội dung, ý nghĩa sâu sắc cùng với những kĩ năng và bài học tương ứng.
+ Phần câu hỏi thảo luận: đưa ra các câu hỏi (tự luận hoặc trắc nghiệm) để học sinh tự suy nghĩ và tìm ra cách giải quyết tình huống hay vấn đề.
+ Phần nhắc nhở: khái quát, tổng hợp lại kiến thức, kĩ năng cần ghi nhớ trong bài học.

Cách trình bày kết hợp hài hòa giữa kênh chữ và kênh hình giúp các em học sinh tự đọc, ghi nhớ và thực hành kĩ năng như trải nghiệm một cuốn truyện tranh đời sống có tính giáo dục. Bên cạnh đó, các thầy cô giáo và bậc phụ huynh có thể đồng hành với các con thông qua phần thảo luận để con hiểu sâu sắc và đa chiều về các tình huống nêu lên trong sách.

Bộ sách sẽ là tài liệu hỗ trợ giảng dạy của các thầy cô giáo ở bậc Tiểu học cũng như một lựa chọn phù hợp cho các tủ sách gia đình, thư viện nhà trường.

Quý khách có thể tham khảo trọn bộ sách Từ nhà đến trường gồm:
Từ nhà đến trường 1
Từ nhà đến trường 2
Từ nhà đến trường 3
Từ nhà đến trường 4
Từ nhà đến trường 5

Bình luận

Sản phẩm cùng loại