ÔN TẬP HÈ TOÁN VÀ TIẾNG VIỆT LỚP 5

ÔN TẬP HÈ TOÁN VÀ TIẾNG VIỆT LỚP 5

  • NH00395

Liên hệ

Lớp 5 được xem là giai đoạn "bước ngoặt" đối với các em học sinh Tiểu học, không chỉ lượng kiến thức nhiều hơn, khó hơn mà các em còn phải chuẩn bị bước sang một môi trường mới. Giai đoạn chuyển cấp sẽ có những thay đổi lớn về môi trường học đường và phương pháp học tập. Vì vậy, cha mẹ có con chuẩn bị bước vào lớp 6 cần đồng hành, hỗ trợ con trong mọi mặt, giúp con học tập tốt trong năm học đầu cấp này. Mà trước hết là hướng dẫn và động viên con tự học, chủ động ôn luyện, nắm vững kiến thức đã được học trong năm học lớp 5 vừa qua cũng như chuẩn bị những kĩ năng cần thiết để con sẵn sàng thích nghi với môi trường học mới với nhiều thay đổi.

Đồng hành cùng phụ huynh và học sinh trong thời khắc chuyển cấp quan trọng này, CTCP Đầu tư Phát triển Giáo dục 123 trân trọng mang tới cuốn sách Ôn tập hè Toán - Tiếng Việt 5. Cuốn sách được biên soạn nhằm giúp học sinh ôn luyện và củng cố kiến thức chuẩn bị lên lớp 6.

Vẫn là dạng sách ôn tập, tổng hợp kiến thức thông qua hệ thống các bài tập, nhưng cuốn sách Ôn hè lớp 5 do Công ty Giáo dục 123 tổ chức biên soạn lại định hình một phương pháp tiếp cận hoàn toàn mới mẻ. Thông qua từng chủ điểm, các em học sinh sẽ lần lượt bước vào thế giới hè vui nhộn, du lịch hè qua từng trang sách với kênh hình ảnh sinh động, hấp dẫn. Đó chính là mục tiêu "học mà chơi" mà bộ sách muốn hướng đến. Cuốn sách chắc chắn sẽ mang tới những giờ học thật thú vị, giải tỏa áp lực chuyển cấp.

Các bài ôn tập được biên soạn và trình bày khoa học, bám sát với các hoạt động vui chơi trong thực tế cuộc sống, cuốn sách này sẽ đem lại cho các em những kiến thức quan trọng, cần thiết. Ngoài ra, các bài tập phát triển trí thông minh cũng được tích hợp dành cho học sinh khá giỏi, giúp các em thêm hứng thú và phát triển tư duy.

Bộ sách đã được các tác giả nghiên cứu biên soạn kĩ lưỡng, các thầy cô giáo và phụ huynh có thể sử dụng sách để hướng dẫn các em ôn tập theo từng chủ điểm; các em học sinh có thể sử dụng sách để tự ôn tập, củng cố kiến thức chuẩn bị cho năm học mới được tốt hơn.

Bình luận

Sản phẩm cùng loại