HN Sơ kết triển khai chương trình GDPT 2018 đối với lớp 1

HN Sơ kết triển khai chương trình GDPT 2018 đối với lớp 1

15:42 - 12/05/2021

Ngày 21/1/2021, Công ty CP Đầu tư Phát triển Giáo dục 123 tiếp tục được tín nhiệm tham gia và giới thiệu sản phẩm trong “Hội nghị sơ kết triển khai chương trình giáo dục phổ thông 2018 đối với lớp 1, học kỳ I năm học 2020 - 2021" do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 từ Giáo Dục 123
Hội thảo: Xây dựng trường học hạnh phúc
Ngày hội CNTT ngành Giáo dục Đào tạo Hà Nội lần V 2021

Năm học 2020 - 2021 với học sinh lớp 1 là một dấu mốc đặc biệt quan trọng, bởi đây là năm đầu tiên thực hiện chương trình sách giáo khoa mới, làm tiền đề cho các khối, bậc học sau đó. Chính vì vậy, việc triển khai chương trình Giáo dục phổ thông 2018 đối với lớp 1 là nhiệm vụ quan trọng đối với toàn ngành giáo dục nói chung cũng như các Sở và nhà trường tại các tỉnh, thành phố nói riêng.

Với phương châm không ngừng sáng tạo, nhanh chóng cập nhật thông tin và tiếp tục thay đổi các sản phẩm theo xu hướng giáo dục mới nhất, Công ty Giáo dục 123 đã hoàn thiện và cung cấp các sản phẩm gồm thiết bị, sách vở đáp ứng nhu cầu dạy và học theo bộ sách giáo khoa mới. Giúp cho việc dạy và học học của giáo viên, học sinh thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều.

Đó cũng chính là lý do các sản phẩm giáo dục của Công ty được Bộ Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao và cho phép trưng bày tại các Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học mới.

Tại Hội nghị lần này, đại diện Công ty đã trực tiếp giới thiệu những điểm mới, khác biệt của bộ Thiết bị dạy học theo Thông tư số 05/2019/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo đồng thời trưng bày các sản phẩm do Công ty sản xuất và cung cấp.

Trong nhiều năm qua, Công ty đã phối hợp với đội ngũ chuyên gia đầu ngành, nhà quản lý giáo dục, thầy cô giáo… để nghiên cứu và sản xuất ra các sản phẩm giáo dục chất lượng với đầy đủ các tiêu chí:

+ Tính phù hợp: Đảm bảo phù hợp với yêu cầu chung của chương trình Giáo dục phổ thông tổng thể của Bộ GDĐT; phù hợp với nội dung của tất cả bộ sách giáo khoa đã được Bộ giáo dục thẩm định.

+ Tính thực tiễn: thiết kế nội dung theo xu hướng giáo dục hiện đại: lấy người học làm trung tâm. Cung cấp ý tưởng để giáo viên tổ chức bài học đạt hiệu quả. Chú trọng phát triển năng lực người học, kết nối bài học với thực tế cuộc sống thông qua xây dựng những câu chuyện tình huống có nội dung sâu sắc với hệ thống tranh ảnh, video clip da dạng.

+ Tính sáng tạo: Công ty luôn chú trọng đến việc đổi mới các hình thức thể hiện nhưng vẫn đảm bảo đúng và đủ về mặt nội dung. Các bộ thiết bị có tính tương tác và sáng tạo cao. Hình thức thể hiện hấp dẫn, có độ mở để giáo viên và học sinh trực tiếp trải nghiệm, sáng tạo.

Trong suốt hơn một thập kỷ phát triển, giữa muôn ngàn các sản phẩm giáo dục khác trên thị trường, sản phẩm mang thương hiệu Giáo dục 123 vẫn luôn khẳng định vị thế và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của thầy cô giáo, phụ huynh, học sinh khắp cả nước.

Với mục tiêu hỗ trợ nhà trường, giáo viên và học sinh trong việc thực hiện và hoàn thành mục tiêu của chương trình Giáo dục phổ thông 2018 với nhiều đổi mới tích cực, Công ty Giáo dục 123 đã, đang và sẽ tiếp tục nghiên cứu, sản xuất, cung cấp bộ sách vở bổ trợ và nâng cao kiến thức cùng bộ các thiết bị dạy học chất lượng, đáp ứng nhu cầu dạy và học, bắt kịp xu thế giáo dục hiện đại của Việt Nam và thế giới.

Cùng điểm qua một số hình ảnh ấn tượng tại “Hội nghị sơ kết triển khai chương trình GDPT 2018 đối với lớp 1”:

Đại diện Công ty giới thiệu những điểm khác biệt của Bộ Thiết bị dạy học theo Thông tư 43/2020/TT-BGDDT


Sản phẩm mang thương hiệu Giáo dục 123 thu hút rất đông giáo viên quan tâm

=============================
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC 123
Trụ sở Hà Nội: 140A 4, khu ĐTM Đại Kim, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Văn phòng miền Nam: 41/41 - P.Thảo Điền - Quận 2 - TP.HCM
hotline: 0349.123.313
Email: info@gd123.vn