Ngày hội CNTT ngành Giáo dục Đào tạo Hà Nội lần V 2021

Ngày hội CNTT ngành Giáo dục Đào tạo Hà Nội lần V 2021

16:12 - 07/05/2021

Ngày 14 và 15 tháng 4, tại Trường Trung học phổ thông chuyên Nguyễn Huệ (quận Hà Đông), Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức Ngày hội Công nghệ thông tin ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội lần thứ V - năm 2021 với chủ đề "Chuyển đổi số ngành Giáo dục và Đào tạo - xây dựng giáo dục thông minh".

Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 từ Giáo Dục 123
Hội thảo: Xây dựng trường học hạnh phúc
HN Sơ kết triển khai chương trình GDPT 2018 đối với lớp 1

Đây được xem là hoạt động quan trọng của toàn ngành giáo dục, có ý nghĩa sâu sắc trong việc đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học. Qua hai ngày tổ chức, sự kiện thu hút hơn 2.000 giáo viên, lượt khách tham dự.

Điểm nhấn của sự kiện lần này là 70 gian hàng với gần 2.700 sản phẩm được trưng bày. Trong đó, Công ty Giáo dục 123 tham gia 02 gian hàng giới thiệu các sản phẩm do Công ty sản xuất và cung cấp. Các sản phẩm bao gồm: Sản phẩm cung cấp cho Nhà trường; Thiết bị thực hành dành cho Học sinh và các sản phẩm vở theo chương trình sách giáo khoa mới.

2 gian hàng giới thiệu sản phẩm của Công ty Giáo dục 123

2 gian hàng giới thiệu sản phẩm của Công ty Giáo dục 123

Đây là lần thứ 5 liên tiếp Công ty Giáo dục 123 tham gia "Ngày hội Công nghệ thông tin ngành GD-ĐT Hà Nội" do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức. Và trong tất cả các lần tham dự, gian hàng của Công ty vinh dự trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm lớn từ phía giáo viên và phụ huynh học sinh.

Ông Bùi Đắc Tú (Chuyên viên Phụ trách CNTT Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội – Ban Tổ chức sự kiện) chia sẻ: “Các sản phẩm của Công ty Giáo dục 123 rất phù hợp với chương trình chuyển đổi số cũng như đáp ứng chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Vì vậy, gian hàng của Công ty luôn đón nhận được sự quan tâm lớn từ phía giáo viên cũng như phụ huynh học sinh”.

Các sản phẩm vở bổ trợ kiến thức của khối lớp 1, lớp 2 theo Chương trình SGK mới rất được quan tâm

Các giáo viên rất quan tâm và tỏ ra hứng thú với sản phẩm vở ô li của Công ty

Các bộ thiết bị thực hành, thiết bị dạy học theo thông tư mới của Bộ GDDT được giáo viên say mê nghiên cứu

Đội ngũ tư vấn viên tư vấn tỉ mỉ, giới thiệu những nét khác biệt của bộ sản phẩm mang thương hiệu Giáo dục 123

Hiện tại, các sản phẩm của Công ty Giáo dục 123 đã có mặt tại khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước. Trong tương lai, Công ty sẽ tiếp tục nghiên cứu, biên soạn và sản xuất các sản phẩm cập nhật theo xu hướng đổi mới giáo dục mới nhất của Việt Nam và thế giới. Nhằm hỗ trợ đắc lực thầy cô giáo, phụ huynh học sinh trong sự nghiệp giáo dục, “vì lợi ích trăm năm trồng người”.

=============================
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC 123
Trụ sở Hà Nội: 140A 4, khu ĐTM Đại Kim, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Văn phòng miền Nam: 41/41 - P.Thảo Điền - Quận 2 - TP.HCM
hotline: 0349.123.313
Email: info@gd123.vn