BỘ VỞ Ô LI CÓ MẪU CHỮ LỚP 2 (CÁNH DIỀU)

BỘ VỞ Ô LI CÓ MẪU CHỮ LỚP 2 (CÁNH DIỀU)

  • NH00428

Liên hệ

CTCP Đầu tư Phát triển Giáo dục 123 là đơn vị đi tiên phong trên thị trường trong việc cung cấp bộ thiết bị dạy học và sách vở bổ trợ, nâng cao kiến thức đáp ứng nhu cầu dạy và học theo chương trình giáo dục phổ thông 2018. Trong đó có bộ Vở ô li có mẫu chữ lớp 2. Đây là tài liệu không thể thiếu, giúp học sinh rèn luyện viết chữ đúng, chuẩn, đẹp.

Nội dung bộ vở được biên soạn bám sát chương trình SGK hiện hành, bao gồm 3 bộ vở:
+ Bộ Vở ô li có mẫu chữ lớp 2 (Cánh diều) - Quyển 1, quyển 2
+ Bộ Vở ô li có mẫu chữ lớp 2 (Kết nối tri thức với cuộc sống) - Quyển 1, quyển 2
+ Bộ Vở ô li có mẫu chữ lớp 2 (Chân trời sáng tạo) - Quyển 1, quyển 2

- Mỗi trang vở có phần Cấu tạo chữ cái giúp học sinh quan sát rõ, chi tiết từng bước cấu tạo chữ cái, từ đó dễ dàng ghi nhớ mặt chữ và biết cách viết chữ chuẩn nhất.
- Cung cấp thêm vốn từ vựng, ngữ liệu văn thơ, ca dao, tục ngữ cho học sinh. Các em vừa tập chép, vừa ghi nhớ thơ văn từ đó mở rộng vốn từ thêm phong phú.
- Có phần hướng dẫn tư thế ngồi viết và cách cầm bút khoa học giúp các em học tập hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sức khoẻ.
- Vở được thiết kế trên nền ô li giúp các em rèn chữ đẹp, trình bày sạch, rõ ràng, khoa học.
- Chất liệu giấy đạt tiêu chuẩn ISO, có độ trắng tự nhiên, chống lóa, không mỏi mắt khi đọc, viết.

"Nét chữ - Nết người", rèn chữ viết là một việc làm có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với học sinh tiểu học không chỉ tạo điều kiện cho các em học tốt các môn học mà thông qua đó giáo dục tính kiên trì cẩn thận, tinh thần kỷ luật và óc thẩm mỹ. Công ty Giáo dục 123 hân hạnh đồng hành cùng các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh trong suốt quá trình dạy và học để hoàn thành sứ mệnh "gieo hạt tri thức, ươm mầm tương lai".

Bình luận

Sản phẩm cùng loại