BỘ VỞ Ô LI BÀI TẬP TOÁN LỚP 4 - TẬP 1 ( KẾT NỐI)

BỘ VỞ Ô LI BÀI TẬP TOÁN LỚP 4 - TẬP 1 ( KẾT NỐI)

  • NH00336

Liên hệ

Trong chương trình Tiểu học, năm học lớp 4 được đánh giá là năm học khó nhất và cũng là “nút thắt” quan trọng của cấp học này. Vì lớp 4 chính là tiền cho năm học cuối cấp và chuẩn bị cho kì tuyển sinh vào lớp 6. Lượng kiến thức mà học sinh lĩnh hội ở năm học này cũng nhiều và khó hơn, đặc biệt là môn Toán. Nếu không nắm vững được những kiến thức cơ bản thì các em sẽ rất khó khăn trong việc học Toán ở những lớp cao hơn.

Để giúp các em học sinh chủ động ôn luyện, củng cố kiến thức từ đó rèn luyện tư duy linh hoạt trong việc đặt ra lời giải và áp dụng các kiến thức đã học trình bày thành bài giải chỉnh chu, CTCP Đầu tư Phát triển Giáo dục 123 trân trọng giới thiệu Bộ Vở ô li bài tập Toán lớp 4.

Bộ vở được biên tập với phần lớn kiến thức cơ bản và có điểm nhấn là một chút kiến thức nâng cao phù hợp với năng lực của học sinh. Nội dung bài tập được phân chia theo từng bài học và bám sát chương trình học trên lớp. Vì vậy, đây sẽ là tài liệu bổ ích hỗ trợ tốt cho giáo viên, phụ huynh hướng dẫn và kiểm tra mức độ tiếp thu, hiểu bài của các em, từ đó có phương án bồi dưỡng, kèm cặp thêm.

Bên cạnh đó, từng trang vở bài tập được thiết kế tỉ mỉ, trình bày sạch đẹp với chữ viết thường như chữ viết của học sinh ngay hàng thẳng lối, chất lượng giấy đạt tiêu chuẩn ISO chống lóa, không mỏi mắt khi đọc viết sẽ giúp các em hào hứng hơn trong hành trình chinh phục các bài toán lớp 4.

Bộ vở gồm 2 quyển (quyển 1, quyển 2) phù hợp với chương trình học kỳ I và học kỳ II.

Bình luận

Sản phẩm cùng loại