BỘ VỞ BÉ CHUẨN BỊ VÀO LỚP 1

BỘ VỞ BÉ CHUẨN BỊ VÀO LỚP 1

  • NH00422

Liên hệ

Bộ 2 quyển Tập 1 và tập 2

Danh mục: Dùng cho Học sinh, Bé chuẩn bị vào lớp 1

Bộ vở Bé chuẩn bị vào lớp 1 của CTCP Đầu tư Phát triển Giáo dục 123 là hành trang không thể thiếu với các bé mẫu giáo lớn và các bạn nhỏ chuẩn bị vào lớp 1. Giúp các em tự tin bước vào hành trình luyện viết thú vị nhưng cũng nhiều thử thách. Bộ vở được đánh giá cao về tính tiện ích dành cho các đối tượng sử dụng khác nhau.
+ Với các em học sinh chuẩn bị vào lớp 1: các em sẽ được làm quen trước với các mặt chữ, có thể thực hành tập viết các chữ. Có thể tập tô, tập viết các chữ cái, chữ số cơ bản theo đúng chuẩn mẫu chữ viết trong trường Tiểu học do Bộ Giáo dục quy định.
+ Với các bậc phụ huynh thì việc sử dụng vở Bé chuẩn bị vào lớp 1 giúp họ nắm bắt được các mẫu chữ chuẩn để hướng dẫn, chỉ bảo, uốn nắn con em mình thực hành tập tô, tập viết chính xác nhất.
 
Về Nội dung: Những trang đầu tiên của bộ vở, các bé sẽ được luyện viết các nét cơ bản, sau đó sẽ luyện viết các chữ cái, chữ số và từ ứng dụng. Các bài luyện viết được sắp xếp theo độ khó tăng dần. Bộ vở có phần cấu tạo chữ ở mỗi bài giúp học sinh và phụ huynh nhận biết cách viết của một con chữ, từ đó giúp các em viết đúng, viết đẹp.
Về Hình thức: vở được sản xuất với loại giấy viết tiêu chuẩn, chất lượng cao, độ trắng tự nhiên chống lóa, mỏi mắt khi đọc, viết.
 
Sau quá trình luyện tập tô chữ với bộ vở Bé chuẩn bị vào lớp 1, các em sẽ quen với mặt chữ, mau thuộc hơn cũng như làm quen dần với việc cầm bút, để có thể viết đúng, viết chuẩn, viết thành thạo và viết đẹp. Để chuẩn bị hành trang vững vàng cho bé chuẩn bị vào lớp 1, Quý phụ huynh có thể tham khảo thêm các sản phẩm:
+ Bộ vở ô li tập tô chữ (quyển 1, quyển 2)
+ Bộ Bé tập tô và làm quen với chữ cái (quyển 1, quyển 2)

Bình luận

Sản phẩm cùng loại