BỘ SA BÀN GIÁO DỤC GIAO THÔNG

BỘ SA BÀN GIÁO DỤC GIAO THÔNG

  • NH00317

Liên hệ

Bộ sa bàn giáo dục giao thông của CTCP Đầu tư Phát triển Giáo dục 123 được sản xuất theo Thông tư 05/2019/TT-BGDĐT về danh mục Thiết bị dạy học tối thiểu lớp 1 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Bộ sa bàn giáo dục giao thông giúp học sinh hình thành năng lực tìm tòi khám phá kiến thức thông qua quan sát; vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn cuộc sống.
 
Mô tả chi tiết sản phẩm:
Bộ thiết bị gồm:
+ 01 sa bàn ngã tư đường phố (mô tả nút giao thông), có vạch chỉ dẫn đường dành cho người đi bộ; có lỗ ở gần các góc ngã tư và được bố trí phù hợp để cắm các cột đèn tín hiệu và biển báo. Có thể gấp gọn khi không sử dụng.
+ 04 cột đèn tín hiệu giao thông; có thể cắm đứng tại các góc ngã tư trên sa bàn.
+ Một số cột biển báo (Đường dành cho người đi bộ; nhường đường cho người đi bộ; cấm người đi bộ; cấm đi ngược chiều; giao nhau với đường sắt; đá lở); có thể cắm đứng tại các vị trí phù hợp trên sa bàn.
+ Mô hình một số phương tiện giao thông (Ô tô 4 chỗ; xe buýt; xe tải; xe máy; xe đạp); kích thước phù hợp với kích thước sa bàn.
Vật liệu: không cong vênh, chịu được nước, có màu tươi sáng, an toàn trong sử dụng.
Bộ thiết bị “Sa bàn giáo dục giao thông” đã được chúng tôi lựa chọn và cân nhắc rất cẩn thận sao cho giống thực tế nhất để các em học sinh có những tiết học về chủ đề giao thông thật hay và hấp dẫn. Có thể kể đến như hệ thống đèn giao thông bên cạnh tín hiệu đèn có thể chuyển ba màu: xanh, đỏ vàng thì các chi tiết này của chúng tôi còn được các nơi đánh giá rất cao vì có tín hiệu đèn cho người đi bộ. Bộ thiết bị này có thể sử dụng xuyên suốt từ lớp 1 đến lớp 5 khi các em học về hoạt động giao thông.

Bình luận

Sản phẩm cùng loại