BỘ PHIẾU BÀI TẬP CUỐI TUẦN TOÁN VÀ TIẾNG VIỆT LỚP 5

BỘ PHIẾU BÀI TẬP CUỐI TUẦN TOÁN VÀ TIẾNG VIỆT LỚP 5

  • NH00439

Liên hệ

Giá: Liên Hệ

Danh mục sản phẩm: Dùng cho Học sinh, Lớp 5, Sách ôn tập cuối tuần và ôn hè

Toán và Tiếng Việt được xem là hai môn học quan trọng và có lượng kiến thức nhiều nhất ở chương trình học lớp 5. Vì vậy, bên cạnh việc làm bài tập hàng ngày thì bài tập tổng hợp cuối tuần cũng rất được chú trọng, bởi điều này sẽ giúp các em tổng hợp lại các kiến thức đã được học trong tuần một cách có hệ thống, giúp ghi nhớ lâu hơn.

Nắm bắt được tâm lý đó, CTCP Đầu tư Phát triển Giáo dục 123 tổ chức biên soạn và sản xuất bộ Phiếu bài tập cuối tuần Toán và Tiếng Việt lớp 5. Đây là tài liệu bổ ích hỗ trợ giáo viên trong việc ra bài tập cuối tuần, phụ huynh học sinh cũng dễ dàng hướng dẫn, kèm cặp con chủ động học và làm bài tập tại nhà. Đồng thời, giúp các em học sinh hệ thống lại kiến thức đã học qua các dạng bài tập đã được "mềm hóa" đầy thú vị.

Bộ Phiếu bài tập cuối tuần đã được các chuyên gia giáo dục cân nhắc biên soạn rất kĩ lưỡng về mặt nội dung cũng như hình thức.
+ Có sự cân đối, định lượng về mặt thời gian làm bài sao cho phù hợp theo năng lực của học sinh.
+ Ôn tập kiến thức, kĩ năng đã học theo tuần. Tự kiểm tra đánh giá sau mỗi học kì
+ Phân loại bài tập theo các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao với tỉ lệ 70% - 30%.
+ Sử dụng phương pháp giáo dục tích hợp, vừa giải bài tập Toán, Tiếng Việt vừa có thể "nạp" thêm kiến thức Địa lí, Lịch sử, Đạo đức...
+ Hình thức độc đáo, tiện dụng khi có thể tách rời từng tờ phiếu riêng lẻ để sử dụng. Thiết kế dạng ô li với chất lượng giấy tốt không nhòe mực, học sinh có thể làm bài trực tiếp vào phiếu bài tập. Sau khi làm bài xong, còn có thể lưu lại để cuối kì tổng hợp kiến thức đã học một cách đầy đủ và có hệ thống.

Đặc biệt, bộ Phiếu bài tập cuối tuần mang thương hiệu Giáo dục 123 còn khẳng định vị thế của mình khi dẫn đầu xu hướng mới, định hình phong cách thiết kế sinh động, trực quan, màu sắc hấp dẫn. Chính vì vậy trong nhiều năm qua, Phiếu bài tập cuối tuần Toán và Tiếng Việt luôn là sản phẩm đi đầu được giáo viên, phụ huynh học sinh lựa chọn.

Trọn bộ Phiếu bài tập cuối Tuần Toán và Tiếng Việt lớp 5 gồm 2 tập (tập 1, tập 2). Chúng tôi khuyến khích quý phụ huynh mua trọn bộ để có thể phát huy tốt nhất hiệu quả, giúp các em học sinh nắm trọn kiến thức Toán - Tiếng Việt của năm học cuối cấp Tiểu học, vững vàng hành trang cho các lớp học, bậc học cao hơn.

Bình luận

Sản phẩm cùng loại