BỘ VỞ TIẾNG VIỆT LỚP 4 - TẬP 1 ( KẾT NỐI)

BỘ VỞ TIẾNG VIỆT LỚP 4 - TẬP 1 ( KẾT NỐI)

  • NH00394

Liên hệ

Giá:

Danh mục sản phẩm: Dùng cho Học sinh, Lớp 4

Để củng cố kiến thức, kĩ năng cơ bản đã học ở năm lớp 4, tạo nền tảng vững chắc cho học sinh bước vào lớp 5, chuẩn bị cho kỳ chuyển cấp quan trọng, CTCP Đầu tư Phát triển Giáo dục 123 trân trọng giới thiệu tới các bậc phụ huynh và các em học sinh cuốn sách Ôn hè Toán - Tiếng Việt lớp 4.
Thông qua các bài ôn tập được biên soạn và trình bày khoa học, bám sát với các hoạt động vui chơi trong thực tế cuộc sống, cuốn sách này sẽ đem lại cho các em những kiến thức cần thiết, những bài học bổ ích nhất. Ngoài ra, cuốn sách này còn có các bài tập phát triển trí thông minh dành cho học sinh khá giỏi, giúp các em thêm hứng thú và học giỏi hơn.
Bộ sách đã được các tác giả nghiên cứu biên soạn kĩ lưỡng, các thầy cô giáo và phụ huynh có thể sử dụng sách để hướng dẫn các em ôn tập theo từng chủ điểm; các em học sinh có thể sử dụng sách để tự ôn tập, củng cố kiến thức chuẩn bị cho năm học mới được tốt hơn.
Thông qua từng chủ điểm, các em học sinh sẽ lần lượt bước vào thế giới hè vui nhộn, du lịch hè qua từng trang sách với kênh hình ảnh sinh động, hấp dẫn. Đó chính là mục tiêu "học mà chơi" mà bộ sách muốn hướng đến. Cuốn sách chắc chắn sẽ mang đến những giờ học thật thú vị đầy bổ ích cho các em học sinh.

Bình luận

Sản phẩm cùng loại