Ứng dụng CNTT và Đa phương tiện vào lĩnh vực GD Phổ thông

Ứng dụng CNTT và Đa phương tiện vào lĩnh vực GD Phổ thông

Ngày 22 tháng 03 năm 2010, Viện Công nghệ thông tin – Viện KH &CNVN và Công ty CP Đầu tư Phát triển giáo dục 123 và đã kíVăn bản hợp tác đánh dấu một sự phát triển mới trong mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị. Dự buổi ký kết có các lãnh đạo và các cán bộ và công ty CP Đầu tư Phát triển giáo dục 123.

Được sự ủng hộ từ phía các nhà trường, sự khích lệ từ những thành công ban đầu và từ những kinh nghiệm hợp tác 2 năm qua từ năm 2008-2009, Viện Công nghệ thông tin và Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Giáo dục 123 đã quyết định triển khai mở rộng ứng dụng công nghệ thông tin và công nghệ đa phương tiệncủa phòng thí nghiệm trọng điểm cho nhiều môn học thuộc nhiều cấp học khác nhau. Hiện tại đã có sản phẩm phục vụ các môn học Tự nhiên xã hội 3, Khoa học 4, 5, Sinh học 6,7,8,9, Lịch sử 4,5,6,7. Dự kiến sản phẩm đa dạng hơn, sẽ không chỉ có các sản phẩm hỗ trợ cho giáo viên mà còn có các sản phẩm dành cho phụ huynh và học sinh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Open Chat
1
Close chat
Xin chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi. Hãy để chúng tôi giải đáp những thắc mắc của bạn :). Xin cảm ơn !

Bắt đầu