PHIẾU BÀI TẬP CUỐI TUẦN TOÁN VÀ TIẾNG VIỆT LỚP 3

PHIẾU BÀI TẬP CUỐI TUẦN TOÁN VÀ TIẾNG VIỆT LỚP 3

  • NH00437

Liên hệ

Phiếu bài tập cuối tuần Toán và Tiếng Việt lớp 3 là tài liệu bổ ích hỗ trợ giáo viên trong việc ra bài tập cuối tuần. Giúp học sinh hệ thống lại kiến thức đã học qua các dạng bài tập đã được "mềm hóa" đầy thú vị. Đặc biệt, phụ huynh học sinh cũng dễ dàng hướng dẫn, kèm cặp con chủ động học và làm bài tập tại nhà.

Đây là sản phẩm được các chuyên gia giáo dục cân nhắc biên soạn rất kĩ lưỡng về mặt nội dung cũng như hình thức.
+ Có sự cân đối, định lượng về mặt thời gian làm bài sao cho phù hợp theo năng lực của học sinh.
+ Ôn tập kiến thức, kĩ năng đã học theo tuần. Tự kiểm tra đánh giá sau mỗi học kì
+ Phân loại bài tập theo các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao với tỉ lệ 70% - 30%.
+ Sử dụng phương pháp giáo dục tích hợp, vừa giải bài tập Toán, Tiếng Việt vừa có thể "nạp" thêm kiến thức Địa lí, Lịch sử, Đạo đức...
+ Hình thức độc đáo, tiện dụng khi có thể tách rời từng tờ phiếu riêng lẻ để sử dụng. Thiết kế dạng ô li với chất lượng giấy tốt không nhòe mực, học sinh có thể làm bài trực tiếp vào phiếu bài tập. Sau khi làm bài xong, còn có thể lưu lại để cuối kì tổng hợp kiến thức đã học một cách đầy đủ và có hệ thống.

Đặc biệt, bộ Phiếu bài tập cuối tuần Toán và Tiếng Việt mang thương hiệu Giáo dục 123 còn khẳng định vị thế của mình khi dẫn đầu xu hướng mới, định hình phong cách thiết kế sinh động, trực quan, màu sắc hấp dẫn. Chính vì vậy trong nhiều năm qua, Phiếu bài tập cuối tuần Toán và Tiếng Việt luôn là sản phẩm đi đầu được giáo viên, phụ huynh học sinh lựa chọn.

Bình luận

Sản phẩm cùng loại