BỘ VỞ Ô LI CÓ MẪU CHỮ LỚP 4

BỘ VỞ Ô LI CÓ MẪU CHỮ LỚP 4

  • NH00399

Liên hệ

Chữ viết là một công cụ dùng để giao tiếp và trao đổi thông tin, là phương tiện để ghi chép và tiếp nhận những tri thức văn hóa, khoa học và đời sống. Do vậy ở bậc tiểu học, việc dạy học sinh biết chữ và dạy từng bước làm chủ được công cụ chữ viết để phục vụ cho học sinh học tập và giao tiếp là yêu cầu quan trọng hàng đầu của môn Tiếng Việt.

Ở chương trình học lớp 4, lượng kiến thức trong mỗi tiết học nhiều hơn nên các em phải ghi chép nhiều dẫn đến viết chữ không được nắn nót, viết ẩu, viết ngoáy, viết xấu, viết sai lỗi nhiều. Vì vậy, việc luyện chữ là vô cùng quan trọng để giúp các em viết quen tay, viết thành thạo, tránh được những lỗi viết chữ kể trên.

Bộ Vở ô li có mẫu chữ lớp 4 gồm 2 quyển (quyển 1, quyển 2) là tài liệu bổ ích giúp học sinh luyện viết chữ thành thạo, viết đúng và sạch đẹp.

Nội dung các bài tập viết được phân bố theo từng tuần, bám sát chương trình sách giáo khoa, phù hợp với năng lực của học sinh. Hệ thống ngữ liệu phong phú gồm các đoạn văn, thơ, ca dao có nội dung bổ ích giúp học sinh mở rộng vốn từ vựng Tiếng Việt và cập nhật thêm nhiều tri thức mới.

Hình thức trình bày khoa học, sử dụng mẫu chữ viết tiêu chuẩn theo quy định của chương trình giáo dục, rèn cho học sinh viết ngay hàng thẳng lối, học cách trình bày rõ ràng và đẹp mắt.

Bộ vở ô li có mẫu chữ lớp 4 của Giáo dục 123 là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất trên thị trường, được giáo viên, phụ huynh học sinh cả nước tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao.

Bình luận

Sản phẩm cùng loại