BỘ VỞ Ô LI CÓ MẪU CHỮ LỚP 3

BỘ VỞ Ô LI CÓ MẪU CHỮ LỚP 3

  • NH00397

Liên hệ

Giá: 22,000đ

Danh mục sản phẩm: Dùng cho Học sinh, Lớp 3, Sách vở Bổ trợ kiến thức,

Bộ Vở ô li có mẫu chữ lớp lớp 3 do CTCP Đầu tư Phát triển Giáo dục 123 tổ chức biên soạn và sản xuất giúp học sinh lớp 3 rèn luyện viết chữ đẹp, viết thành thạo.

Nội dung được nghiên cứu biên soạn tỉ mỉ bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và biên tập viên giỏi. Mẫu chữ viết được thiết kế theo chuẩn chữ viết quy định trong trường tiểu học bởi Bộ Giáo dục & Đào tạo. Cấu trúc khoa học, bắt đầu từ luyện viết chữ, viết từ và mở rộng là các đoạn văn ngắn theo mức độ khó tăng dần giúp học sinh rèn luyện kĩ năng viết nhanh, viết thành thạo. Hệ thống ngữ liệu phong phú không chỉ là các đoạn văn, thơ mà các tác giả còn khéo léo lồng ghép câu ca dao, tục ngữ, thành ngữ giúp các em mở rộng vốn từ vựng.

Hình thức trình bày rõ ràng, có đánh dấu điểm đầu đặt bút giúp học sinh học được khả năng viết và trình bày bài rõ ràng, sạch đẹp. Chất liệu giấy đạt tiêu chuẩn ISO, không nhòe mực, có độ trắng tự nhiên, chống lóa, không mỏi mắt khi đọc, viết.

Rèn chữ viết là một việc làm có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với học sinh tiểu học không chỉ tạo điều kiện cho các em học tốt các môn học mà thông qua đó giáo dục tính kiên trì cẩn thận, tinh thần kỷ luật và óc thẩm mỹ.

Bộ Vở ô li có mẫu chữ lớp 3 gồm 2 quyển (quyển 1 và quyển 2) sẽ trở thành tài liệu bổ ích giúp các em học sinh chinh phục xuất sắc hành trình luyện viết chữ nhiều thử thách.

Bình luận

Sản phẩm cùng loại