BỘ VỞ Ô LI BÀI TẬP THỰC HÀNH TIẾNG VIỆT LỚP 4

BỘ VỞ Ô LI BÀI TẬP THỰC HÀNH TIẾNG VIỆT LỚP 4

  • NH00409

Liên hệ

Giá: 30,000đ

Danh mục sản phẩm: Dùng cho Học sinh, Lớp 4, Sách vở Bổ trợ kiến thức,

Bộ Vở ô li Bài tập Thực hành Tiếng Việt lớp 4 do CTCP Đầu tư phát triển Giáo dục 123 tổ chức biên soạn nhằm mục đích giúp học sinh chủ động làm bài tập để củng cố và nâng cao kiến thức, kĩ năng môn Tiếng Việt.

Cấu trúc bài tập được phân chia khoa học, gồm các bài thực hành chia theo phân môn: chính tả, luyện từ và câu, tập làm văn, bám sát theo nội dung từng tuần học của chương trình sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 4, nhưng mở rộng phạm vi ngữ liệu và các hình thức tiếp cận mới để tạo tâm lý hứng khởi, thu hút sự tập trung của học sinh.

Bộ Vở ô li Bài tập Thực hành Tiếng Việt (quyển 1, quyển 2) là tài liệu bổ ích hỗ trợ giáo viên và các bậc phụ huynh có thể nắm bắt được kết quả học tập và giúp rèn luyện nâng cao trình độ của con em mình. Lượng kiến thức mà các em lĩnh hội được qua từng trang vở sẽ tạo nên hành trang cần thiết, bổ ích giúp học sinh học tốt môn học, làm tiền đề cho năm học cuối cấp.

Hi vọng cuốn Vở ô li Bài tập Thực hành Tiếng Việt 4 sẽ trở thành người bạn nhỏ thân thiết, tin cậy và quý mến của các em; đồng thời sẽ là công cụ đắc lực giúp các em "mài sắt nên kim".

Bình luận

Sản phẩm cùng loại