BỘ VỞ Ô LI BÀI TẬP THỰC HÀNH TIẾNG VIỆT LỚP 3 - TẬP 1 ( KẾT NỐI)

BỘ VỞ Ô LI BÀI TẬP THỰC HÀNH TIẾNG VIỆT LỚP 3 - TẬP 1 ( KẾT NỐI)

  • NH00403

Liên hệ

Bộ Vở ô li bài tập Thực hành Tiếng Việt lớp 3 do CTCP Đầu tư Phát triển Giáo dục 123 tổ chức biên soạn và sản xuất là tài liệu bổ ích giúp học sinh ôn tập, củng cố và nắm chắc kiến thức môn Tiếng Việt đã học trên lớp.

Hệ thống bài học chia theo từng tuần, bám sát chương trình học trên lớp giúp các em dễ dàng hệ thống và tổng hợp kiến thức. Đồng thời, giáo viên và phụ huynh dễ quan sát, hướng dẫn và kèm cặp con em.

Cấu trúc bài tập sắp xếp theo các phân môn: Chính tả, luyện từ và câu, tập làm văn với mức độ từ dễ đến khó, phù hợp với năng lực của học sinh. Cách thức ra bài tập đã được các tác giả nghiên cứu tỉ mỉ nhằm mục đích "mềm hóa" để tăng hứng thú cho học sinh khi làm bài tập. Hệ thống các dạng bài khá đa dạng như: điền vào chỗ trống, gạch dưới từ, điền dấu, chọn từ vào bảng phân loại, trắc nghiệm, thực hành viết đoạn văn...

Hình thức trình bày khoa học, sử dụng chữ viết tay như chữ viết của học sinh tạo cảm giác gần gũi và rèn cho các em tính tỉ mỉ, học cách trình bày sáng sủa, sạch đẹp.

Bộ Vở ô li Bài tập Thực hành Tiếng Việt lớp 3 gồm 2 quyển (quyển 1 và quyển 2) tương ứng với chương trình học kỳ I và học kỳ II.

Bình luận

Sản phẩm cùng loại