BỘ PHIẾU BÀI TẬP CUỐI TUẦN TOÁN VÀ TIẾNG VIỆT LỚP 4

BỘ PHIẾU BÀI TẬP CUỐI TUẦN TOÁN VÀ TIẾNG VIỆT LỚP 4

  • NH00438

Liên hệ

Bài tập cuối tuần có vai trò quan trọng trong việc giúp học sinh lớp 4 củng cố lại kiến thức sau mỗi tuần học, tránh tình trạng 2 ngày nghỉ cuối tuần "buông" hẳn sách vở thì đầu tuần sẽ phải mất công ôn luyện lại. Đây cũng chính là lý do nhu cầu về Phiếu bài tập cuối tuần của giáo viên và phụ huynh học sinh ngày càng tăng cao.

Nắm bắt tâm lý đó, CTCP Đầu tư Phát triển Giáo dục 123 đã tổ chức biên soạn và sản xuất bộ Phiếu bài tập cuối tuần lớp 4. Đây là tài liệu bổ ích hỗ trợ giáo viên trong việc ra bài tập cuối tuần, phụ huynh học sinh cũng dễ dàng hướng dẫn, kèm cặp con chủ động học và làm bài tập tại nhà. Đồng thời, giúp các em học sinh hệ thống lại kiến thức đã học qua các dạng bài tập đã được "mềm hóa" đầy thú vị.
Đây là sản phẩm được các chuyên gia giáo dục cân nhắc biên soạn rất kĩ lưỡng về mặt nội dung cũng như hình thức.
+ Có sự cân đối, định lượng về mặt thời gian làm bài sao cho phù hợp theo năng lực của học sinh.
+ Ôn tập kiến thức, kĩ năng đã học theo tuần. Tự kiểm tra đánh giá sau mỗi học kì
+ Phân loại bài tập theo các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao với tỉ lệ 70% - 30%.
+ Sử dụng phương pháp giáo dục tích hợp, vừa giải bài tập Toán, Tiếng Việt vừa có thể "nạp" thêm kiến thức Địa lí, Lịch sử, Đạo đức...
+ Hình thức độc đáo, tiện dụng khi có thể tách rời từng tờ phiếu riêng lẻ để sử dụng. Thiết kế dạng ô li với chất lượng giấy tốt không nhòe mực, học sinh có thể làm bài trực tiếp vào phiếu bài tập. Sau khi làm bài xong, còn có thể lưu lại để cuối kì tổng hợp kiến thức đã học một cách đầy đủ và có hệ thống.

Đặc biệt, bộ Phiếu bài tập cuối tuần mang thương hiệu Giáo dục 123 còn khẳng định vị thế của mình khi dẫn đầu xu hướng mới, định hình phong cách thiết kế sinh động, trực quan, màu sắc hấp dẫn. Chính vì vậy trong nhiều năm qua, Phiếu bài tập cuối tuần Toán và Tiếng Việt luôn là sản phẩm đi đầu được giáo viên, phụ huynh học sinh lựa chọn.
Trọn bộ Phiếu bài tập cuối Tuần Toán và Tiếng Việt lớp 4 gồm 2 tập (tập 1, tập 2). Chúng tôi khuyến khích quý phụ huynh mua trọn bộ để có thể phát huy tốt nhất hiệu quả, giúp các em học sinh nắm trọn kiến thức Toán - Tiếng Việt của năm học lớp 4, vững vàng hành trang cho năm học quan trọng cuối cấp.

Bình luận

Sản phẩm cùng loại